อาหารกับวิถีชีวิต ทั้งในด้านคุณประโยชน์ การเลือกบริโภค อาหารท้องถิ่น การแปรรูปอาหาร ความปลอดภัยของการบริโภคอาหาร การเก็บรักษา ฉลากอาหารและหฎหมายที่เกี่ยวข้อง
- ผู้สร้างคอร์ส: รัสรินทร์ ฉัตรทองพิศุทธิ์
สิ่งแวดล้อมกับการดำรงชีวิต เทคโนโลยีและการจัดการสิ่งแวดล้อม ความสำคัญของอาหาร การแปรรูปอาหาร ฉลากอาหารและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง สารเคมีในชีวิตประจำวัน การใช้ยาและสมุนไพรที่ปลอดภัย และการดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวัน
- ผู้สร้างคอร์ส: รัสรินทร์ ฉัตรทองพิศุทธิ์
รัสรินทร์ ฉัตรทองพิศุทธิ์
- ผู้สร้างคอร์ส: รัสรินทร์ ฉัตรทองพิศุทธิ์