อาหารกับวิถีชีวิต ทั้งในด้านคุณประโยชน์ การเลือกบริโภค อาหารท้องถิ่น การแปรรูปอาหาร ความปลอดภัยของการบริโภคอาหาร การเก็บรักษา ฉลากอาหารและหฎหมายที่เกี่ยวข้อง
- 课程创建者: ฉัตรทองพิศุทธิ์รัสรินทร์
สิ่งแวดล้อมกับการดำรงชีวิต เทคโนโลยีและการจัดการสิ่งแวดล้อม ความสำคัญของอาหาร การแปรรูปอาหาร ฉลากอาหารและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง สารเคมีในชีวิตประจำวัน การใช้ยาและสมุนไพรที่ปลอดภัย และการดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวัน
- 课程创建者: ฉัตรทองพิศุทธิ์รัสรินทร์
รัสรินทร์ ฉัตรทองพิศุทธิ์
- 课程创建者: ฉัตรทองพิศุทธิ์รัสรินทร์