การถนอมและการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร 1/66
รายวิชา-อาจารย์ ดร.ฤทัยภักดิ์ ชาญศรี

ภาพรวมของการถนอมและการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร การเน่าเสียของอาหาร หลักการทั่วไปของกรรมวิธีการถนอมและการแปรรูปอาหารด้วยวิธีต่างๆ และการเก็บรักษา

วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพื่อการแก้ไขในชีวิต
รายวิชา-อาจารย์ ดร.ฤทัยภักดิ์ ชาญศรี

วิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพื่อการแก้ปัญหาในชีวิต 

sect 07 วันพฤ.  เวลา 11.20-15.30 น.

อ.ดร.ฤทัยภักดิ์ ชาญศรี ผู้ดูแล

ศาสตร์เพื่อชีวิต 16405
รายวิชา-อาจารย์ ดร.ฤทัยภักดิ์ ชาญศรี
ศาสตร์เพื่อชีวิต เรียนวันพฤหัสบดี เวลา 8.00-11.20 น. ออนไลน์
อาจารย์ ดร.ฤทัยภักดิ์ (ผู้ดูแล)
ศาสตร์เพื่อชีวิต 04263
รายวิชา-อาจารย์ ดร.ฤทัยภักดิ์ ชาญศรี

อ.ดร.ฤทัยภักดิ์ ชาญศรี ผู้ดูแล

เรียน พฤ เวลา 8.00-11.20 น.

ห้องเรียน  30301 ตึกสาธารณสุข 

ศาสตร์เพื่อชีวิต 03263
รายวิชา-อาจารย์ ดร.ฤทัยภักดิ์ ชาญศรี

อาจารย์ผู้ดูแล อ.ดร.ฤทัยภักดิ์ ชาญศรี

เรียนห้อง 7204 ตึก คหกรรมศาสตร์

วันอังคาร เวลา 8.00 - 11.20 น.

ศาสตร์เพื่อชีวิต 4001102g
รายวิชา-อาจารย์ ดร.ฤทัยภักดิ์ ชาญศรี

วิชาศาสตร์เพื่อชีวิต sec. 06 เรียนที่ห้อง 7204 อาคารคหกรรมศาสตร์ ชั้น 2 วันพุธ เวลา 11.20-15.30 น.