ภาพรวมของการถนอมและการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร การเน่าเสียของอาหาร หลักการทั่วไปของกรรมวิธีการถนอมและการแปรรูปอาหารด้วยวิธีต่างๆ และการเก็บรักษา
ภาพรวมของการถนอมและการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร การเน่าเสียของอาหาร หลักการทั่วไปของกรรมวิธีการถนอมและการแปรรูปอาหารด้วยวิธีต่างๆ และการเก็บรักษา ตลอดจนการปฏิบัติสอดคล้องกับเนื้อหาที่เรียน
ภาพรวมของการถนอมอาหารและการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร การเน่าเสียของอาหาร หลักการถนอมอาหารและการแปรรูปอาหารด้วยวิธีต่างๆ การเก็บรักษา และการปฏิบัติสอดคล้องตามเนื้อหาที่เรียน
อ.ดร.ฤทัยภักดิ์ (ผู้ดูแล)
อังคาร 15.30-18.50 น.
ห้อง 28506
อ.ดร.ฤทัยภักดิ์ (ผู้ดูแล)
อังคาร 8.00-11.20 น.
ห้อง 28506
วิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพื่อการแก้ปัญหาในชีวิต
sect 07 วันพฤ. เวลา 11.20-15.30 น.
อ.ดร.ฤทัยภักดิ์ ชาญศรี ผู้ดูแล
ศาสตร์เพื่อชีวิต เรียนวันพฤหัสบดี เวลา 8.00-11.20 น. ออนไลน์
อาจารย์ ดร.ฤทัยภักดิ์ (ผู้ดูแล)
อ.ดร.ฤทัยภักดิ์ ชาญศรี ผู้ดูแล
เรียน พฤ เวลา 8.00-11.20 น.
ห้องเรียน 30301 ตึกสาธารณสุข
อาจารย์ผู้ดูแล อ.ดร.ฤทัยภักดิ์ ชาญศรี
เรียนห้อง 7204 ตึก คหกรรมศาสตร์
วันอังคาร เวลา 8.00 - 11.20 น.
วิชาศาสตร์เพื่อชีวิต sec. 06 เรียนที่ห้อง 7204 อาคารคหกรรมศาสตร์ ชั้น 2 วันพุธ เวลา 11.20-15.30 น.