ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Course search
ปิด
Course search
Toggle search input
Log in
รายวิชาทั้งหมด
คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
วิศวกรสังคม (แพะ-แกะ)
โมดูลที่ 3 การแปรรูปและการถนอมอาหาร
บทเรียน 3.2 การสร้างผู้ประกอบการ
บทเรียน 3.2 การสร้างผู้ประกอบการ
Mark as done
Video1 : การสร้างผู้ประกอบการ
Video2 :
การจัดทำแผนธุรกิจเบื้องต้นและการบริหารโครงการ
เอกสาร : การสร้างผู้ประกอบการ
แก้ไขครั้งสุดท้าย: อาทิตย์, 5 กุมภาพันธ์ 2023, 1:34PM
Previous activity
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 3.1 การสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์แพะแกะ
Next activity
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 3.2 การสร้างผู้ประกอบการ
ไปยัง...
ไปยัง...
คู่มือการใช้งานระบบการเรียนรู้ด้วยตนเอง วิศวกรสัมงคม (แพะ-แกะ) Version1.1
กระดานข่าว/เสวนาพูดคุยกัน วิศวกรสังคม(แพะ-แกะ)
แบบทดสอบก่อนเรียน(Pre-test)
บทเรียน 1.1 พันธุ์และลักษณะประจำพันธุ์แพะ-แกะ
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 1.1 พันธุ์และลักษณะประจำพันธุ์แพะ-แกะ
บทเรียน 1.2 พื้นฐานการปรับปรุงพันธุ์สัตว์แพะ-แกะ
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 1.2 พื้นฐานการปรับปรุงพันธุ์สัตว์แพะ-แกะ
บทเรียน 1.3 แนวทางปฏิบัติและมาตรฐานฟาร์มปลอดภัย
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 1.3 แนวทางปฏิบัติและมาตรฐานฟาร์มปลอดภัย
บทเรียน 2.1 ระบบทางเดินอาหารของแพะแกะ
แบบทดสอบ 2.1 ระบบทางเดินอาหารของแพะแกะ
บทเรียน 2.2 อาหารและความต้องการโภชนาของแพะแกะ
แบบทดสอบ 2.2 อาหารและความต้องการโภชนาของแพะแกะ
บทเรียน 2.3 ชนิดพันธุ์หญ้าและการจัดการแปลงหญ้าสำหรับเลี้ยงสัตว์
แบบทดสอบ 2.3 ชนิดพันธุ์หญ้าและการจัดการแปลงหญ้าสำหรับเลี้ยงสัตว์
eBook กองผลิตภัณฑ์ กรมปศุสัตว์
บทเรียน 3.1 การสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์แพะแกะ
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 3.1 การสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์แพะแกะ
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 3.2 การสร้างผู้ประกอบการ
บทเรียน 3.3 การตลาดและการทำช่องทางการจำหน่าย
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 3.3 การตลาดและการทำช่องทางการจำหน่าย
แบบทดสอบหลังเรียน(Post-test)