Font size
A-
A
A+
Site color
R
A
A
A
ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
หน้าหลัก
คณะ
คณะครุศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะวิทยาการจัดการ
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยงาน
โครงการบัณฑิต
สำนักวิทยบริการฯ
สำนักงานอธิการบดี
More
ท่านเข้าสู่ระบบในฐานะบุคคลทั่วไป
เข้าสู่ระบบ
e-Learning
หน้าหลัก
คณะ
ย่อ
ขยาย
คณะครุศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะวิทยาการจัดการ
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยงาน
ย่อ
ขยาย
โครงการบัณฑิต
สำนักวิทยบริการฯ
สำนักงานอธิการบดี
ขยายทั้งหมด
ย่อทั้งหมด
โมดูลที่ 3 การแปรรูปและการถนอมอาหาร
แผงควบคุม
วิศวกรสังคม (แพะ-แกะ)
โมดูลที่ 3 การแปรรูปและการถนอมอาหาร
Open course index
Section outline
Select activity eBook กองผลิตภัณฑ์ กรมปศุสัตว์
eBook กองผลิตภัณฑ์ กรมปศุสัตว์
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity บทเรียน 3.1 การสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์แพะแกะ
บทเรียน 3.1 การสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์แพะแกะ
Page
Completion
Students must
Mark as done
Select activity แบบทดสอบ บทเรียนที่ 3.1 การสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์แพะแกะ
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 3.1 การสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์แพะแกะ
Completion
Students must
Mark as done
Select activity บทเรียน 3.2 การสร้างผู้ประกอบการ
บทเรียน 3.2 การสร้างผู้ประกอบการ
Page
Completion
Students must
Mark as done
Select activity แบบทดสอบ บทเรียนที่ 3.2 การสร้างผู้ประกอบการ
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 3.2 การสร้างผู้ประกอบการ
Completion
Students must
Mark as done
Select activity บทเรียน 3.3 การตลาดและการทำช่องทางการจำหน่าย
บทเรียน 3.3 การตลาดและการทำช่องทางการจำหน่าย
Page
Completion
Students must
Mark as done
Select activity แบบทดสอบ บทเรียนที่ 3.3 การตลาดและการทำช่องทางการจำหน่าย
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 3.3 การตลาดและการทำช่องทางการจำหน่าย
Completion
Students must
Mark as done