Font size
A-
A
A+
Site color
R
A
A
A
ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
หน้าหลัก
คณะ
คณะครุศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะวิทยาการจัดการ
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยงาน
โครงการบัณฑิต
สำนักวิทยบริการฯ
สำนักงานอธิการบดี
More
ท่านเข้าสู่ระบบในฐานะบุคคลทั่วไป
เข้าสู่ระบบ
e-Learning
หน้าหลัก
คณะ
ย่อ
ขยาย
คณะครุศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะวิทยาการจัดการ
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยงาน
ย่อ
ขยาย
โครงการบัณฑิต
สำนักวิทยบริการฯ
สำนักงานอธิการบดี
ขยายทั้งหมด
ย่อทั้งหมด
eBook กองผลิตภัณฑ์ กรมปศุสัตว์
แผงควบคุม
คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
วิศวกรสังคม (แพะ-แกะ)
โมดูลที่ 3 การแปรรูปและการถนอมอาหาร
eBook กองผลิตภัณฑ์ กรมปศุสัตว์
Open course index
Completion requirements
Mark as done
Click on
eBook กองผลิตภัณฑ์ กรมปศุสัตว์
to open the resource.
Previous activity
แบบทดสอบ 2.3 ชนิดพันธุ์หญ้าและการจัดการแปลงหญ้าสำหรับเลี้ยงสัตว์
ไปยัง...
ไปยัง...
คู่มือการใช้งานระบบการเรียนรู้ด้วยตนเอง วิศวกรสัมงคม (แพะ-แกะ) Version1.1
กระดานข่าว/เสวนาพูดคุยกัน วิศวกรสังคม(แพะ-แกะ)
แบบทดสอบก่อนเรียน(Pre-test)
บทเรียน 1.1 พันธุ์และลักษณะประจำพันธุ์แพะ-แกะ
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 1.1 พันธุ์และลักษณะประจำพันธุ์แพะ-แกะ
บทเรียน 1.2 พื้นฐานการปรับปรุงพันธุ์สัตว์แพะ-แกะ
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 1.2 พื้นฐานการปรับปรุงพันธุ์สัตว์แพะ-แกะ
บทเรียน 1.3 แนวทางปฏิบัติและมาตรฐานฟาร์มปลอดภัย
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 1.3 แนวทางปฏิบัติและมาตรฐานฟาร์มปลอดภัย
บทเรียน 2.1 ระบบทางเดินอาหารของแพะแกะ
แบบทดสอบ 2.1 ระบบทางเดินอาหารของแพะแกะ
บทเรียน 2.2 อาหารและความต้องการโภชนาของแพะแกะ
แบบทดสอบ 2.2 อาหารและความต้องการโภชนาของแพะแกะ
บทเรียน 2.3 ชนิดพันธุ์หญ้าและการจัดการแปลงหญ้าสำหรับเลี้ยงสัตว์
แบบทดสอบ 2.3 ชนิดพันธุ์หญ้าและการจัดการแปลงหญ้าสำหรับเลี้ยงสัตว์
บทเรียน 3.1 การสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์แพะแกะ
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 3.1 การสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์แพะแกะ
บทเรียน 3.2 การสร้างผู้ประกอบการ
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 3.2 การสร้างผู้ประกอบการ
บทเรียน 3.3 การตลาดและการทำช่องทางการจำหน่าย
แบบทดสอบ บทเรียนที่ 3.3 การตลาดและการทำช่องทางการจำหน่าย
แบบทดสอบหลังเรียน(Post-test)
Next activity
บทเรียน 3.1 การสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์แพะแกะ