Font size
A-
A
A+
Site color
R
A
A
A
Skip to main content
Side panel
Home
คณะ
คณะครุศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะวิทยาการจัดการ
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยงาน
โครงการบัณฑิต
สำนักวิทยบริการฯ
สำนักงานอธิการบดี
More
English (en)
English (en)
Thai (th)
Workplace 简体中文版 (zh_cn_wp)
ລາວ (lo)
ខ្មែរ (km)
简体中文 (zh_cn)
You are currently using guest access
Log in
e-Learning
Home
คณะ
Collapse
Expand
คณะครุศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะวิทยาการจัดการ
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยงาน
Collapse
Expand
โครงการบัณฑิต
สำนักวิทยบริการฯ
สำนักงานอธิการบดี
Expand all
Collapse all
บทที่3
Dashboard
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
รายวิชา-อาจารย์ ดร.ฤทัยภักดิ์ ชาญศรี
163-4001102g-06
Topic 3
บทที่3
Open course index
Completion requirements
Mark as done
Click
7860_บทที่ 3 อาหารและการแปรรูปอาหาร.pdf
link to download the file.
Previous activity
ส่งแบบฝึกหัดบทที่ 2
Jump to...
Jump to...
กระดานข่าว
แจ้งข่าวสาร
บทที่1
รูปแบบรายงาน
ส่งแบบฝึกหัดบทที่ 1
บทที่ 2
ส่งแบบฝึกหัดบทที่ 2
ส่งแบบฝึกหัดบทที่ 3
บทที่4
ส่งแบบฝึกหัดบทที่ 4
บทที่ 5
ส่งแบบฝึกหัดบทที่ 5
บทที่ 6
ส่งแบบฝึกหัดบทที่ 6
Next activity
ส่งแบบฝึกหัดบทที่ 3